Chính sách bảo hành & đổi trả sản phẩm tại Thành Đạt Mobile

Thành Đạt Mobile rất xin lỗi vì sự bất tiện cho Quý khách khi sản phẩm không may lỗi bảo hành. Hi vọng chính sách Đổi trả, bảo hành tại Thành Đạt Mobile cũng như các thông tin dưới đây có thể giúp quý khách thuận tiện và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Quý khách có thể vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0932.675.479 nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm hoặc chưa rõ về thông tin bảo hành. Xin chân thành cảm ơn.

1. Quy định về đổi trả sản phẩm trong thời gian bao test và bảo hành:

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

– Máy hình thức như mới, không vào nước, xước xát, không dán decal, hình trang trí còn tem bảo hành của Thành Đạt Mobile (Máy cũ có tình trạng sản phẩm như lúc mới mua).

– Hộp: Như mới không móp méo, rách vỡ nguyên tình trạng như lúc đầu, serial/imei hộp trùng với thân máy.

– Phụ kiện còn nguyên vẹn, không móp méo xước xát hoặc bị hư hại trong quá trình sử dụng.

– Gói bảo hành mở rộng (Gói BHMR) sẽ được đổi sang cho máy mới và bù trừ chênh lệch theo sản phẩm mới đó nếu quý khách muốn đổi trong thời gian bao test. Ngoài thời gian bao test, gói BHMR không có giá trị đổi trả. Gói BHMR chỉ được hoàn tiền lại 100% trong trường hợp KH muốn trả lại sản phẩm do lỗi nsx mà không có sản phẩm cùng dòng để đổi. Các trường hợp khác, gói bảo hành mở rộng không được thu lại.

– Nếu đã đổi 2 lần máy vẫn lỗi do NSX, KH được lựa chọn đổi sang dòng sản phẩm khác miễn phí, chỉ bù trừ giá chênh lệch.

– Đối với sản phẩm không xác định được lỗi ngay tại thời điểm KH mang đến, KH vui lòng để máy lại Cửa hàng để Kỹ thuật viên thẩm định lỗi. Thời gian tối đa trong 3 ngày.

2. Quy định về bảo hành tại Thành Đạt Mobile:

Để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn về vấn đề bảo hành máy tại cửa hàng, Ngoài gói bảo hành mặc định đi kèm sản phẩm, Thành Đạt còn mở rộng ra thêm 2 gói bảo hành là BẢO HÀNH VÀNGBẢO HÀNH ĐẶC BIỆT.
Quý khách có thể tham khảo phía dưới.

– Phần (*): Ở gói bảo hành mặc định với hạng mục Tặng gói bảo hành 3 tháng nguồn, màn hình cảm ứng, camera chỉ áp dụng đối với sản phẩm là điện thoại có giá trị 3 triệu trở lên và không áp dụng cho máy tính bảng, không áp dụng cho máy đang tham gia chương trình SALE.
– Pin sản phẩm bao test trong thời hạn 15 ngày đầu đối với máy likenew và 30 ngày đầu đối với máy mới.
– Hỗ trợ nâng cấp, sửa lỗi phần mềm được bảo hành 6 (hoặc 12) tháng trừ các trường hợp không nằm trong diện được bảo hành đã liệt kê bên dưới.

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH VỀ THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Điều kiện bảo hành:

– Bảo hành sửa chữa với điều kiện máy phải có phiếu bảo hành, còn nguyên tem bảo hành của Thành Đạt Mobile.
– Chỉ bảo hành đổi mới sản phẩm bị lỗi phần cứng được xác định là do nhà sản xuất, không bao gồm các lỗi do người dùng gây ra như cấn rớt, vào nước, tự ý can thiệp như bung máy, chạy phần mềm dẫn đến treo logo, mất boot, mất nguồn, brick máy.
– Nguồn của máy được bảo hành với các lỗi được xác định do lỗi nhà sản xuất dẫn đến không lên nguồn. Không bao gồm lỗi do người dùng can thiệp như vào nước, cấn rớt, can thiệp phần mềm làm mất boot, treo logo, brick máy.
– Màn hình cảm ứng được bảo hành với các lỗi được xác định do lỗi nhà sản xuất dẫn đến đơ, loạn cảm ứng, chết màn hình (tối đen màn). Không bao gồm các lỗi do người dùng can thiệp như vào nước, sử dụng lâu dẫn đến màn hình bị ám, bóng mờ, lưu ảnh, làm cấn rớt dẫn đến màn hình bị vỡ, điểm chết màn hình, hở sáng, tróc thủy, kẻ sọc, đổ mực màn hình.

Thời hạn bảo hành:

– Thời gian nhận và trả bảo hành và đổi trả sản phẩm từ 13h đến 19h hằng ngày trừ ngày lễ và chủ nhật.
– Thời gian xử lý bảo hành tùy theo hiện trạng của máy từ 3 đến 21 ngày. Những trường hợp nặng chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách.
– Trong trường hợp đổi máy theo chính sách gói bảo hành đã chọn, quý khách được đổi mới cùng model (ưu tiên) hoặc cùng giá trị trong thời gian quy định trong gói bảo hành.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH:

– Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
– Sản phẩm không có tem bảo hành, không có phiếu bảo hành. Tem hay phiếu bảo hành có dấu hiệu sửa, xóa, dán đè.
– Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa nơi khác không phải do Thành Đạt Mobile can thiệp.
– Bị các lỗi do tác động lực hoặc do thời gian sử dụng như lỗi sọc kẻ màn hình, chảy mực, tróc thủy, ố vàng, hồng màn, hở sáng, in màn hình.
– Máy trong tình trạng Bootloader, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
– Máy bị no all: máy không có baseband, máy không sóng, không có imei, không mở được wifi, không mở được bluetooth.
– Sản phẩm bị khóa do người dùng can thiệp: iCloud, Samsung account, khóa google , Knox, Pass Code, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
– Sản phẩm bị rơi rớt, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: móp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể, cháy nổ. Không bảo hành vào nước kể cả sản phẩm có chức năng kháng nước.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Các trường hợp mất phiếu bảo hành quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 3 ngày để ghi lại phiếu.
– Đối với những trường hợp không được bảo hành cửa hàng sẽ hỗ trợ kiểm tra tùy theo trường hợp và giảm % phí thay thế sửa chữa.